buy tramadol online

Sign Up Now

Join the Autism Community!

Forgot Your Password?

A new password will be created
and sent to your e-mail address.

Tuesday 21 Nov 2017

Van Hai offers the cheapest 16 seat rental car in Hanoi

HomeForumsGeneral DiscussionVan Hai offers the cheapest 16 seat rental car in Hanoi

This topic has 1 voice, contains 0 replies, and was last updated by Avatar of Ha Chi Ha Chi 2 weeks ago.

Viewing 1 post
Author Posts
Author Posts
November 9, 2017 at 8:29 am #414892
Avatar of Ha Chi
Ha Chi

Dịch vụ Cho thue xe 16 cho đã không còn quá mới mẻ đối với Việt Nam trong những năm gần đây. Nhất là đối với các doanh nghiệp, nhu cầu thuê xe ngắn hạn để phục vụ công nhân viên cao cấp ngày càng tăng. Hiểu được điều này, Vân Hải luôn cố gắng để mang lại dịch vụ tốt nhất phục vụ các doanh nghiệp.

Đơn vị cung cấp cho thuê xe

Bất cứ khi nào thị trường có nhu cầu thì các doanh nghiệp, công ty, tổ chức hay cá nhận sẽ cung cấp dịch vụ để đáp ứng. Nhờ đó mà hàng trăm đơn vị cho thuê xe mọc lên với đủ các loại hình và mức giá.

Vân Hải – Đơn vị cho thuê xe 16 chỗ theo tháng giá tốt nhất tại Hà Nội, đã nhiều năm trong ngành luôn luôn cố gắng trở thành công ty tiên phong, đi đầu trong về chất lượng xe, giá cả và dịch vụ.

Xe 16 chỗ của công ty Vân Hải

Chất lượng xe tốt và đa dạng về chủng loại

Hơn 50 dòng xe đời mới nhất của Vân Hải luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trên mọi cuộc hành trình. Xe Vân Hải thường xuyên bảo dưỡng theo chu kỳ để mỗi chuyến đi đều an toàn và chuyên nghiệp nhất.

Thủ tục thuê xe nhanh chóng, gọn nhẹ

Để tiết kiệm thời gian cho khách hàng, chúng tôi đã tối giản nhất các thủ tục giấy tờ thuê xe. Nhưng không phải vì đó mà không hợp pháp, Vân Hải cam kết hợp đồng thuê xe là uy tín và chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng vượt xa cả mong đợi cho quý khách.

– Đặt thuê xe trực tiếp qua website

– Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng

– Ký hợp đồng qua Hotline: 024.3993.65.65 – 0969.183.183 -0903.441.336

– Xác nhận booking thuê xe qua email: xevanhai@gmail.com

– Ký hợp đồng tại văn phòng

Mức giá tốt nhất

Hướng tới mục tiêu là đơn vị chuyên nghiệp nhất, Vân Hải đã liên tục đào tạo đội ngũ lái xe về cả thái độ phục vụ cũng như chuyên môn. Chẳng những thế, hệ thống cũng liên tục được tối ưu để đưa ra được mức phí phù hợp nhất cho quý khách.

Mỗi kilomet đường phục vụ khách hàng, chúng tôi đều mong đó là niềm tin của quý vị vào Vân Hải trên mỗi hành trình. Đã hơn 2000 khách hàng trải nghiệm dịch vụ và hết sức hài lòng với Vân Hải.

Mời các bạn tham khảo bảng giá cho thuê xe 7 chỗ, Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻtheo tháng, xe 29 chỗ, Cho thue xe theo thang…. của công ty Vân Hải – Đơn vị cho thuê xe 16 chỗ theo tháng giá tốt nhất tại Hà Nội bên dưới:

Bảng giá cho thuê xe tháng giá rẻ nhất tại Hà Nội của Vân Hải

Tư vấn 24/7

Bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu, chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ. Vân Hải làm việc không ngày nghỉ, luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất để làm hài lòng quý vị. Mọi thắc mắc đều được giải đáp, công khai và minh bạch.

Sử dụng dịch vụ du lịch của chúng tôi, các bạn còn nhận được tư vấn về địa điểm nghỉ dưỡng, ăn uống hợp lý.

Đơn vị Cho thuê xe cưới hỏi giá rẻ tại Hà Nội của Vân Hải luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trên mọi cuộc hành trình.

Chúc quý khách luôn vui vẻ và thành đạt!

Viewing 1 post

You must be logged in to reply to this topic.